Cách Đo Size Mũ Bảo Hiểm Fullface

Cách Đo Size Mũ Bảo Hiểm Fullface

Cách Đo Size Mũ Bảo Hiểm Fullface Một chiếc mũ bảo hiểm Fullface vừa vặn không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ, tạo được sự thoải mái cho bạn. Mà còn giúp bảo vệ đầu cho bạn một cách tốt nhất khi có sự cố xảy ra.

Vậy làm sao để có thể chọn được một chiếc mũ bảo hiểm đúng size cho mình. Sau đây King Motor sẽ chia sẻ cho các bạn cách đo size mũ bảo hiểm fullface một cách đơn giản nhất.

1. Cách Đo Size Mũ Bảo Hiểm Fullface bằng thước

Cách Đo Size Mũ Bảo Hiểm Fullface

Cách đo size mũ bảo hiểm bằng thước dây

Mỗi loại mũ bảo hiểm sẽ có những size mũ riêng biệt. Vì vậy mà bạn không thể dùng size của mũ này để ước chừng với size của mũ khác để mua được.

Vậy nên với cách đo size mũ bằng thước sẽ là phương án tối ưu nhất để các bạn có thể biết chính xác được size mũ nào phù hợp với mình.

Bước 1

Các bạn dùng thước dây quấn quanh phần đầu phía trên lông mày khoảng 2cm trên mang tai. Từ đó bạn sẽ có được con số cụ thể về kích thước đầu của mình. Để lựa chọn size mũ hợp lí.

Bước 2

So sánh kích thước đầu mình với size mũ của thương hiệu mà bạn định mua để tìm ra mũ vừa với kích thước đầu mình.

Lưu ý: Nếu kích thước vòng đầu của bạn ở giữa kích thước 2 size ví dụ 58.5 ở giữa size M và L. Thì các bạn nên ưu tiên chọn size lơn hơn. Các bạn có thể truy cập trang web của King Motor để có thể tham khảo nhiều mẫu mũ Fullface cao cấp, chính hãng.

Kích thước đầu của một người bình thường sẽ khoảng từ 52 cm đến 62 cm. Tương đương từ size S đến size XL.

2. Cách Đo Size Mũ Bảo Hiểm Fullface trực tiếp tại cửa hàng

Cách Đo Size Mũ Bảo Hiểm Fullface

Đo size mũ trực tiếp tại cửa hàng

   Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất để các bạn có thể lựa chọn được cho mình một chiếc mũ vừa vặn.

Bước 1

Các bạn lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm mà các bạn ưa thích. Sau đó các bạn đội thử trực tiếp vào đầu. Khi bạn đội phải có cảm giác thoải mái, không chật cũng không được rộng quá. Điều này rất quan trọng khi các bạn đội mũ trong quá trình di chuyển.

Bước 2

Sau khi bạn đội thử mũ, bạn hãy thử giữ chặt mũ và xoay đầu về 2 bên. Nếu như bạn dễ dàng xoay đầu thì bạn nên đổi một chiếc mũ có size nhỏ hơn phù hợp với size đầu của mình.

Bước 3

Các bạn hãy thắt chặt quai mũ và dùng tay thử tháo mũ ra. Nếu chiếc mũ của bạn vẫn giữ nguyên trên đầu thì các bạn đã chọn đúng size mũ cho mình. Chiếc mũ này sẽ giúp hạn chế tối đa rủi ro cho các bạn khi không may gặp tai nạn.

Cách Đo Size Mũ Bảo Hiểm Fullface

 

3.Cách Đo Size Mũ Bảo Hiểm Fullface Khi Mua Online

Cách này dành cho các bạn mua mũ online mà không có thước dây để đo cũng không thể đo trực tiếp tại cửa hàng.
Nếu các bạn mua hàng online mà không có đủ điều kiện để đo như 2 cách trên thì các bạn có thể dùng những sợ dây đủ dài để bao quanh đầu ví dụ như tai nghe, dây sạc,… và làm thao tác đo giống như các bạn đo bằng thước dây.
Sau đó các bạn đánh dấu lại và dùng thước thẳng để đo lại đoạn dây đó. Cách này có thể không chính xác được tuyệt đối nhưng cũng có thể giúp cho các bạn chọn được chiếc mũ phù hợp với mình.

Mọi thắc mắc về mũ Fullface và các phụ kiện xe phân khối lớn vui lòng gọi điện đến hotline: 0979.851.999 hoặc inbox trực tiếp cho Fanpage của King Motor – Chuyên cung cấp đồ chơi PKL chính hãng

=> Các loại mũ Fullface chính hãng 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *